Cho thuê xe cần cẩu bánh xích 2008 SANY SCC500D


Cho thuê cẩu bánh xích 2008 SANY SCC500D CỦA HÀN QUỐC SẢN XUẤT ĐƯỢC NHẬP KHẨU NGUYÊN BẢN, GIÁ THÀNH TỐT....
Xe cần cẩu bánh xích 2008 SANY SCC500D là một trong những loại máy rất tiện lợi cho việc di chuyển và mang theo người. Có độ chính xác cực kì cao, hiển thị tốt các thông số điện tử, có thể nâng hoặc hạ các vật trên cao cũng như dưới thấp..

Bạn là người chuyên về các công trình xây dựng, hay phải sử dụng máy xây dựng thì 2008 SANY SCC500D đúng chính xác là loại máy mà bạn cần.
Độ chính xác cao khi sử dụng trong việc sử dụng: nâng, hạ, cẩu tất cả các vật di chuyển vật kiệu, dùng trong cac mor khai thác....,...
Dễ dàng trong việc lái cũng như sử dụng..
Chức năng của cẩu bánh xích 2008 SANY SCC500D hoạt động tốt nên tiết kiệm về cả thời gian và năng lượng nhiên liệu
Được làm từ chất liệu bền và nặng, tay cẩu chắc chắn, bánh xích chất lượng tốt có đọ ma sát cao chống trơn truợt Cho kết quả và năng suất chính xác nhất có thể..
Thông số kỹ thuật của cẩu bánh xích 2008 SANY SCC500D:
- Màu sắc: vàng
- Hãng sản xuất: SANY
- Khối lượng : 50 ton
- Chiều dài cần đốt thò thụt: 42 met
- Chiều dài cần đốt nối dài: 15 mét
- Quốc gia chế tạo: Hàn Quốc

Xe cẩu bánh lốp là loại xe cẩu chuyên dụng dùng bánh xe là lốp cao su.... Đặc điểm này giúp xe dễ dàng di chuyển và hoạt động một cách linh hoạt, nhanh chóng.
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy xây dựng Bình Lợi mang tới những khách hàng của mình những sản phẩm xe cẩu với thương hiệu như: SANY và rất nhiều thương hiệu mang tiêu chuẩn quốc tế được cong ty nhập khẩu và đưa ra thị trường việt nam... với chất lượng và giá cả hợp lí.
Cùng theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật một cách nhanh nhất và tốt nhất các loại hình cần cẩu bánh lốp có chất lượng vượt trội.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!!!!!!!!!!!! ^^

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét