Cho thuê xe cẩu bánh lốp USA 2015 TEREX RT670


Cho thuê xe cẩu bánh lốp USA 2015 TEREX RT670 nguyên bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng, chúng tôi cam kết:
- Sản phẩm chất lượng tốt nhất
- Phong cách phục vụ tin cậy và chuyên nghiệp
- Đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách.
Thông số kỹ thuật của xe cẩu TEREX RT670:
- Màu sắc: XÁM
-Hãng sản xuất: TEREX
-Khối lượng : 70,5 ton
-Chiều dài cần đốt thò thụt: 111 met
-Chiều dài cần đốt nối dài: 33-57 mét
- Quốc gia chế tạo: USA

 

Hãng sản xuất TEREX năm 2015 tung ra thị trường dòng sản phẩm xe cẩu bánh lốp 70,5 tấn RT670 , đây là dòng sản phẩm ra đời với những tính năng ưu việt để gửi tới quý khách dòng sản phẩm mang nhiều tính năng mới và nổi trội nhất về tốc độ làm việc cũng như độ bền của từng sản phẩm. Với trọng tải 70,5 tấn đây là sản phẩm phù hợp với những công trình có quy mô và các công trình lớn.
Cẩu bánh lốp USA 2015 TEREX RT670 là sản phẩm với thiết kế nổi bật, di chuyển và làm việc nâng đỡ toàn bộ thân xe bằng cấu hình bánh lốp, điều này giúp cho quá trình di chuyển cũng như quá trình làm việc một cách thuận tiện nhất và dễ dàng nhất. Mới đây Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy xây dựng Bình Lợi là công ty cổ phần máy xây dựng lớn ở Việt Nam luôn đảo bảo những yêu cầu và chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu sử dụng nhập về lô hàng mới nhất với nhiều sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động luôn kiểm định cũng như tư vấn và gửi tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu bánh lốp của Bình Lợi, vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Máy xây dựng Bình Lợi
Hotline: 0437280287
Số 64, cụm 2, tổ 5 Tân Xuân, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét