Cho thuê xe cẩu bánh lốp 2014 ZOOMLION RT60


Cho thuê xe cẩu bánh lốp USA 2014 ZOOMLION RT60 nguyên bản

Năm 2014 hãng sản xuất nổi tiếng trong thị trường các dòng xe cũng như các dòng máy xây dựng tung ra thị trường dòng sản phẩm cẩu bánh lốp 60 tấn, đây là dòng sản phẩm với trọng tải tương đối phù hợp cho những công trình nhỏ và vừa, với trọng tải này đây cũng là dòng sản phẩm được đa số các người sử dụng và các chủ đầu tư săn đón để mua được sản phẩm này phục vụ cho các công trình và các dự án của mình.
Với thân máy không quá cồng kềnh, cấu hình xe chạy bằng hệ thống bánh lốp tạo nên sự di chuyển dễ dàng và trong quá trình làm việc quá trình di chuyển của dòng xe này trở nên thuận tiện hơn và tạo sự nhanh nhẹn hơn.
Mới đây công ty cổ phần máy xây dựng Bình Lợi gửi thông tin đến quý khách hàng những thông tin về chất lượng các dòng cẩu bánh lốp gửi tới quý khách hàng. Với những sản phẩm đem đến cho quý khách hàng có được những lựa chọn tối ưu về các dòng sản phẩm để phục vụ cho công việc của mình đạt chất lượng cao nhất và có kết quả tốt nhất.
Thuê cẩu bánh lốp 2014 ZOOMLION RT60 với thông số kỹ thuật:

-Màu sắc: XÁM
-Hãng sản xuất: ZOOMLION
-Khối lượng : 60 ton
-Chiều dài cần đốt thò thụt: 34 met
-Chiều dài cần đốt nối dài: 10-17 mét
-Quốc gia chế tạo: USA
Đến với máy xây dựng Bình Lợi Việt Nam luôn tạo được niềm tin đến với quý khách hàng bởi những sản phẩm mà quý công ty gửi tới quý khách hàng luôn được kiểm định và luôn là những sản phẩm đạt chất lượng nhất.
Đến với hệ thống chăm sóc và tư vấn khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng có được những sự tư vấn cũng như sự chọn lựa về các dòng sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.
Mọi thông tin về các dòng sản phẩm xin liên hệ với:
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Máy xây dựng Bình Lợi
Hotline: 0437280287
Số 64, cụm 2, tổ 5 Tân Xuân, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét