Cho thuê cẩu bánh xích 2000 KOBELCO CK100


Cho thuê xe cần cẩu bánh xích 2000 KOBELCO CK100 nguyên bản của Nhật Bản.
2000 KOBELCO CK100 là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian của các công trình. Cần cẩu cao và độ dài khá đem đến cho nhà thầu những tiện ích trong việc sử dụng , làm cho góc nhìn rộng cùng khả năng tái tạo hình ảnh của các công trình chuẩn xác và gọn gàng đến không ngờ. Bên cạnh đó 2000 KOBELCO CK100 còn được trang bị tính năng tiết kiệm nhiên liệu cho hiệu quả công trình cao mà vẫn đảm bảo đem đến cho nhà thầu của bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.
Thông số kĩ thuật
Màu sắc: Vàng
Hãng sản xuất: KOBELCO
Trọng lượng: 100 ton
Chiều dài cần đốt thì thụt: 50m
Chiều dài cần đốt nối dài: 25,4 m
Nước sản xuất: Nhật Bản

Trang bị tần số quét TruMotion 100Hz, cần cẩu KOBELCO đảm bảo khả năng di chuyển một cách mượt mà, chân thật. Nhờ đó, những bước di chuyển chuyển động trong những bộ động tác hay những kĩ thuật sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn...
Cho khả năng tái tạo công trình tương tự với âm thanh vòm nhờ được trang bị chế độ Infinite. thiết bị sẽ được chuyển động tốt từ mọi hướng , đưa bạn vào thế giới hiện tại chân thực như đang thưởng thức nghệ thuật. Không những vậy, hệ thống cần cẩu công suất 5W x 2 đem đến dải băng chuyền chuẩn hơn, từng kĩ thuật sẽ được thực hiện thật mạnh mẽ và hoành tráng.
Siêu tiết kiệm điện nhiên liệu
Cho thuê xe cẩu bánh xích 2000 KOBELCO CK100 giúp tiết kiệm năng lượng tối đa nhờ được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như điều khiển kĩ thuật mướt, chức năng tắt máy (giúp bạn có thể tắt máy mà vẫn giữ lại được vật), chế độ Standby. Đặc biệt là tính năng cảm biến thông minh giúp xe cẩu có thể tự động điều chỉnh hướng tùy theo điều kiện rộng thoáng của môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu còn giúp tiết kiệm dầu hơn 30% so với những dòng xe cẩu cho thuê thông thường khác.
Công ty xuất nhập khẩu máy xây dựng Bình Lợi
Địa chỉ: số 64 cụm 2 tổ 5 Tân Xuân Xuân Đỉnh quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội...
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!!!! ^^

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét